ฤกษ์งามยามดี ประจำเดือนกรกฎาคม 2558


ฤกษ์มงคลเดือนกรกฎาคม 2558
ลีลาการโคจรของดวงดาวในเดือนกรกฎาคม ปี 2558 ในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ ดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรย้ายราศี โหราศาสตร์ภาคพิธีกรรมจะได้ประกอบพิธีเจริญพุทธมนต์นพเคราะห์ ส่ง รับ ดาวพฤหัสบดี(๕) จากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์ ส่งผลต่อดวงชะตาของบุคคลใน 12 ราศี
ราศีเมษ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้า มีการขยับขยาย มีความจำเริญในทุกอย่างทุกประการ ผลแห่งความคิดดี ทำดี พูดดีที่ทำอย่างต่อเนื่องก่อนหน้านี้ จะส่งผลดีอย่างเป็นรูปธรรมในห้วงช่วงนี้ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกประการ
ราศีพฤษภ ถือได้ว่าเป็นจุดจังหวะแห่งความสุข ความสำเร็จ การเดินทาง การขยับขยาย การมีทรัพย์สิน การมีความมั่นคง ความสำเร็จ ความก้าวหน้าในเรื่องของการงานส่งผลให้เห็นได้ชัดเจน
ราศีมิถุน จุดจังหวะของดวงชะตามีความรุ่งโรจน์ความเจริญก้าวหน้าในแทบทุกด้าน เกิดจากผลแห่งกรรมดี กรรมอันเป็นกุศลที่ทำมาก่อนหน้านี้ และกรรมอันเป็นกุศลในทุกประการในปัจจุบัน ขณะนี้ส่งผลดีต่อเรื่องการเรียน การงาน การเงิน และความรัก
ราศีกรกฎ เป็นจุดจังหวะที่รุ่งโรจน์ตามที่ได้ฟันธงว่า ปีนี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ มีความเจริญก้าวหน้ามาตั้งแต่สงกรานต์เดือนเมษายน และจะอำนวยผลให้ปรากฏเป็นผลแห่งความสำเร็จต่อเนื่องมาจนถึงเดือนกรกฎาคม ถือได้ว่าเป็นจุดจังหวะที่มีโอกาสขยับขยายในเรื่องโอกาส ทิศทาง การเงิน ความรักและครอบครัว
ราศีสิงห์ เป็นจุดจังหวะที่ดวงชะตามีความอึดอัดและติดขัดในสิ่งใดก็ตามจะส่งผลดี และเป็นผลดีต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนเมษายน และมาส่งผลชัดเจนในเดือนกรกฎาคม ที่จะคลี่คลาย และมีโอกาสประสบความสำเร็จในแทบทุกอย่างทุกประการได้ตามที่ปรารถนา
ราศีกันย์ จุดจังหวะดวงชะตาจากนี้เป็นต้นไปต้องระมัดระวังและตั้งสติ สิ่งที่เคยคิด เคยทำ และมีแรงกดดัน หลังจากนี้จะมีแรงกดดันมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นจะต้องทบทวนไตร่ตรอง ระมัดระวัง อย่าประมาทเป็นอันขาด ในสิ่งที่เป็นกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม มิฉะนั้นจะผิดพลาดและมีปัญหา
ราศีตุลย์ ถือได้ว่าเป็นจุดจังหวะแห่งโชคลาภที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องการงาน และการเงิน จะมีโอกาสขยับขยายที่จะเป็นความสำเร็จตามที่ฟันธงไว้ว่าดวงชะตาชาวราศีตุลย์จะรุ่งโรจน์ นี่คือจังหวะแห่งความรุ่งโรจน์ จังหวะแห่งการเกิดดอกออกผล นี่คือจังหวะแห่งความสุขและความสำเร็จหลายประการในชีวิตที่ปรากฏเด่นชัดเป็นรูปธรรม
ราศีพิจิก จุดจังหวะแห่งดวงชะตาที่กิจกรรมการงานอันเป็นแนวคิด เป็นมโนปณิธาณ เป็นความฝัน กำลังเริ่มต้นก่อเกิดเป็นความสำเร็จแม้มีความเหนื่อยยาก มีความลำบาก อุปสรรค ปัญหา มีภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบที่หนักหน่วง แต่สามารถผ่านพ้น และประสบความสำเร็จอย่างเป็นลำดับเป็นขั้นตอน
ราศีธนู จุดจังหวะของดวงชะตาในเดือนนี้ถือได้ว่าเป็นจุดจังหวะของการพ้นเคราะห์ พ้นภัย นับตั้งแต่ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นพินทุบาทว์มา 1 ปีเต็ม จากนี้จะเป็นจังหวะแห่งความรุ่งโรจน์ สิ่งที่ไม่เคยหวังก็จะเป็นความหวัง สิ่งที่มีความหวังก็จะมีความหวังขึ้นมาได้ สิ่งที่เป็นอุปสรรคก็จะเป็นความสำเร็จ
ราศีมังกร จากนี้ไป 1 ปี ต้องระมัดระวัง การสูญเสียญาติผู้ใหญ่ การสูญเสียบริวาร เรื่องสุขภาพ จะต้องยับยั้งชั่งใจ จากนี้ไป 1 ปีเต็มจะต้องประกอบกิจกรรมด้วยความไม่ประมาท
ราศีกุมภ์ เป็นจุดจังหวะดวงชะตาที่อยู่ในมุมอับมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นสิ่งที่เป็นอกุศลทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต้องระมัดระวัง จะมีโทษและโพยภัย ระวังในเรื่องของข้อกฎหมาย ระเบียบปฏิบัติและในสิ่งที่ทำ ในสิ่งในเรื่องราวที่ทำแล้วไม่ถูกต้องจะบังเกิดผลอย่างฉับพลันทันใด ต้องระมัดระวัง
ราศีมีน เป็นจุดจังหวะของดวงชะตาที่จากนี้เป็นต้นไปเป็นจุดแห่งการก่อร่าง เริ่มต้น ที่จะต้องเหนื่อยยากลำบาก แต่สุดท้ายแล้วจะนำมาซึ่งความสำเร็จ
นี่เป็นลีลาการโคจรของดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคนใน 12 ราศี ก็ขอให้พิจารณาเพื่อประกอบการวางแผน และเป็นแนวทางสำหรับนักพยากรณ์ครับ

ฤกษ์งามยามดีเดือนกรกฎาคม 2558 มีมุมของดวงดาวที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

วันที่ 6 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์เทวี ฤกษ์แห่งความสมบูรณ์พูนสุข ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงไปได้ดี ใช้เพื่อเปิดโรงเรียน หอพักหญิง ขายเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย เสื้อผ้าแพรพรรณ ของสวยงาม ธุรกิจบริการ เป็นฤกษ์ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงทุกประเภท

วันที่ 13 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์เทศาตรี ฤกษ์บริการ ฤกษ์ติดต่อ ฤกษ์ค้าขาย ฤกษ์คนเข้า ๆ ออก ๆ อนุโลมให้ใช้ทำการอันเป็นมงคล เพื่อให้มีผู้คนมาสนับสนุนกิจการ มีผู้คนเข้า ๆ ออก ๆ เหมาะสำหรับเปิดห้องอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม โรงภาพยนตร์ ไนต์คลับ คาราโอเกะ สปา อินเตอร์เน็ต เป็นฤกษ์ที่ก่อให้เกิดการหมุนเวียนในการบริการ หรือจะเปิดธุรกิจบริการ ของกินของใช้ของสวยงาม จะสำเร็จทุกประการ

วันที่ 16 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
วันนี้เป็นวันขอเงินจากพระจันทร์ พระจันทร์ดับในหมวดเทวีฤกษ์ วันนี้ควรทำจิตใจให้ผ่องใส คิดดีทำดี อย่าโกรธอย่าเคืองให้อภัยอโหสิกรรม ให้ท่านเอาเงินใส่กระเป๋าสตางค์ ในเวลาประมาณ 08.25 น. บวกลบ 12 ชม. ในช่วงเวลานั้น อย่าใช้เงินในกระเป๋าสตางค์นั้น เงินส่วนที่ต้องใช้จ่ายให้แยกไว้ต่างหาก นำกระเป๋าสตางค์มาอธิษฐานให้ดี แล้วจะโชคดีไป 1 เดือนครับ

วันที่ 17 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์ราชา ฤกษ์เมตตามหานิยม ฤกษ์แห่งการยอมรับ การเคารพนับถือ ใช้ประกอบการงานมงคลได้ดี วางฤกษ์งานหมั้น แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ งานบวช เพื่อให้เกิดความโอ่อ่ามีราศี ผู้คนยกย่องสรรเสริญ เป็นมงคล ใช้แล้วเกิดความสมบูรณ์พูนสุข จะเป็นสิริมงคลทุกประการครับ

วันที่ 20 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์มหัทธโน ฤกษ์มหาเศรษฐี ฤกษ์ดีที่เกี่ยวข้องกับการค้าการขาย ใช้ประกอบการอันเป็นมงคล เหมาะกับการเปิดธุรกิจการค้า ทำธุรกิจอันใดก็ตามทีเกี่ยวข้องกับของใช้ประเภทอุปโภคบริโภค ไปได้ดีไปได้ ...ฟันธงครับ

วันที่ 22 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์ภูมิปาโล ฤกษ์แห่งความมั่นคง ฤกษ์เป็นใหญ่ในแผ่นดิน เหมาะกับการซื้อบ้านขายบ้าน ใช้สำหรับเปิดสถานที่ราชการ เข้ารับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ เปิดกิจการ ห้างร้าน บริษัท ปลูกสร้างหลักฐาน จะมั่นคงและประสบความสำเร็จครับ

วันที่ 29 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์มหัทธโน ฤกษ์มหาเศรษฐี ฤกษ์ดีที่เกี่ยวข้องกับการค้าการขาย เหมาะจะเปิดธุรกิจการค้า ธุรกิจที่เกี่ยวกับการซื้อมาขายไป การซื้อขายทรัพย์สิน เป็นโบลคเกอร์ นายหน้า ธุรกิจบริการ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสวยของงามไปได้ดี ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้ ผมเห็นว่าเหมาะจะทำให้เป็นเศรษฐีดังที่ปรารถนาแน่ ๆ ...ฟันธงครับ

วันที่ 31 กรกฎาคม พุทธศักราช 2558 ตรงกับวันศุกร์ แรม 1 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะแม
พระจันทร์โคจรอยู่ในหมวดฤกษ์ภูมิปาโล ฤกษ์แห่งความมั่นคง ฤกษ์เป็นใหญ่ในแผ่นดิน ใช้เป็นฤกษ์มงคล ใช้แล้วบังเกิดความมั่นคง ใช้ปลูกสร้างบ้านเรือน ยกเสาเอก เช่าหรือซื้อที่ดิน ทำนิติกรรมเกี่ยวกับที่ดิน จัดที่ดิน เปิดกิจการห้างร้านบริษัท แต่งงาน เพาะปลูกพืชผล ฯลฯ ได้ผลดี ประสบความสำเร็จ ...ฟันธงครับ