ใครคือคู่ของคุณ.... แล้วคุณคือคู่ของใคร


      ฟันธง ใครคือของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

          คู่มิตรที่ดี...ถือว่าเป็นคู่แท้ มีโคลงกลอนทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ชัดเจนว่า “อาทิตย์เป็นมิตรกับครู” แสดงว่าคู่ของท่านที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นต้องมีลักษณะเหมือนท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี คือ เป็นคนที่มีนิสัยเหมือนครูบาอาจารย์ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย อ่อนน้อมถ่อมตน สัมมาคารวะจะทำอะไรก็จะทำด้วยความจริงจังลักษณะแบบนี้เหมาะกับท่านที่เกิดวันอาทิตย์อย่างแท้จริง อยู่ด้วยกันแล้วจะมีความสุข ทั้งในเรื่องของครอบครัว และในเรื่องของการงาน สามารถสนับสนุนกันได้เป็นอย่างดี  ฟันธง ใครคือคู่ของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

         
คู่แท้...แต่ว่าหายาก ปรัชญาทางโหราศาสตร์ที่กล่าวไว้ชัดเจน จันทร์โฉมตรู พุธนงเยาว์ แสดงถึง คู่ของท่านที่เกิดวันจันทร์ ต้องมีลักษณะเป็นคนเกิดวันพุธ คือพูดเก่ง คิดเก่ง คิดถึงอนาคตอันยาวไกล เป็นคนวางแผนดี สามารถครองคู่หรืออยู่กับท่านที่เกิดในวันจันทร์ได้อย่างมีความสุข ได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นคู่แท้ครับ เป็นคู่ที่ไปด้วยกันได้ดี มีความเข้าอกเข้าใจสามารถช่วยเหลือเกื้อกูลเกื้อหนุน


  ฟันธง ใครคือของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

         คู่ที่ดีมีพละกำลัง ช่วยสร้างสรรค์ความเจริญให้ชีวิต... หมายถึง ท่านที่เกิดในวันอังคารแล้วมีคู่เป็นคนเกิดวันพฤหัสบดี ตามหลักโหราศาสตร์ถือว่าเป็นคู่สมพล แบบนี้เป็นคู่ที่ดีครับ ท่านที่เกิดวันอังคารเป็นคนโผงผางจริงจัง ต่อสู้ ชอบในสิ่งที่ท้าทาย ส่วนท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้น เป็นคนรักความเป็นระเบียบมีนิสัยเป็นครูบาอาจารย์ อยู่กับกรอบของเหตุและผล ต่างคนต่างให้เกียรติ อีกคนหนึ่งเป็นบู๊ อีกคนหนึ่งเป็นบุ๋น ใครที่คิดจะสร้างชีวิตสร้างครอบครัวต้องคู่ชีวิตแบบนี้แหละครับจะเหมาะ ถือว่าเป็นคู่ที่ไปด้วยกันได้ดีมีความสุขตามอัตภาพ


  ฟันธง ใครคือของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

         คู่เกื้อกูล.... หมายถึง ท่านที่เกิดในวันพุธกลางวัน ถ้ามีคู่เป็นคนเกิดในวันพฤหัสบดี คู่นี้เป็นคู่ที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้ส่งเสริมเกื้อหนุนสนับสนุนกันได้เป็นอย่างดีครับ เป็นอีกคู่หนึ่งสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข ประการสำคัญคือนิยมบริโภคด้วยกันทั้งคู่ เมื่ออยู่ด้วยกันน้ำหนักจะค่อยๆ มากขึ้นทุกที แต่ก็รักกันดีครับ มองลู่ทางการทำธุรกิจการค้าด้วยกัน ถ้าทำด้วยกันจะประสบความสำเร็จอย่างมาก


  ฟันธง ใครคือของคุณ สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

        คู่เข้าใจ...หมายถึง ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดีและมีคู่เป็นคนเกิดในวันพฤหัสบดีเหมือนกัน จะเห็นว่าไปด้วยกันได้ดีครับ วันเดียวกันต้องเข้าใจกันและต้องรู้เห็นความเป็นไป ความคิดและการกระทำ แนวโน้มของการอยู่ด้วยกัน หรือการตกลงปลงใจ ก็เห็นได้ชัดจากตรงนี้และก็ประการสำคัญ ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดีถือว่ามีนิสัยของความเป็นระเบียบ ความเป็นอยู่ด้วยกันก็สามารถสร้างสรรค์ และทำอะไรให้ดียิ่งขึ้นต่อไปได้เสมอ เพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่ควรจะรับเอาไว้พิจารณา


  ฟันธง ใครคือของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

          คู่แท้ ร่วมบุญร่วมวาสนา.. ปรัชญา ทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ชัดเจนว่า ศุกร์ปากหวานอังคารรับเอา แสดงว่า ท่านที่เกิดวันศุกร์ ถ้ามีคู่เป็นคนเกิดวันอังคาร ที่มีลักษณะเป็นคนกล้า แข็ง ขยัน ในการคิด อ่าน และกระทำ เป็นคนจริงจัง เป็นคนตรง ลักษณะคู่แบบนี้สามารถสร้างความสุขหรือความสำเร็จในชีวิตให้กับท่านได้


  ฟันธง ใครคือของคุณ  สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

          คู่แท้ตั้งแต่เกิด สามารถครองคู่กันได้อย่างมีความสุข..ตามปรัชญาทางโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ว่า “เสาร์กับราหู เป็นมิตรต่อกัน” แสดงว่า คู่ของท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องเป็นลักษณะเหมือนท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน คือมีลักษณะเป็นคนขี้เบื่อ จับผิดเก่ง เจ้าอารมณ์ บางครั้งก็อารมณ์อ่อนไหว เพราะดาวราหูนั้นเป็นธาตุลม ส่วนท่านที่เกิดวันเสาร์จะสามารถประคับประคอง และท่านที่เกิดวันเสาร์สามารถยับยั้งทำให้ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน เกิดมีสติ สามารถครองคู่กันได้ เป็นคู่ที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูล ทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้เป็นอย่างดี แต่ส่วนมากคู่นี้จะเจอกันด้วยเหตุบังเอิญ ฟันธง..ครับ
 

         ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งใน ‘หนังสือใครคือคู่ของคุณ’ คุณสามารถพบกับเรื่องราวความรัก
ในแบบฉบับของวันที่คุณเกิด อาทิ ลักษณะเนื้อคู่ หนทางการพบคู่แท้ เคล็ดเกร็ดมงคล คำอธิษฐาน
ให้ได้พบหน้าคู่แท้ เรื่องราวของเทพเจ้าแห่งความรัก หรือ บทความสุดพิเศษเปิดใจ หมอลักษณ์
“ใครคือคู่ของคุณ และคุณล่ะคือคู่ของใคร”
ได้แบบเต็มๆ สนนราคาเพียงเล่มละ 59 บาท โดยคุณสามารถหาซื้อได้ที่ สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ เลขที่ 1111/21 หมู่บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว กรุงเทพฯ หรือ โทร 0-2938-2115-6
 
         “เนื้อคู่คุณจะเป็นใคร อาจอยู่ในหน้าถัดไป เมื่อคุณได้เปิดอ่าน”