ฟันธงดวงชะตาปี 2557 ลัคนาราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)ฟันธงดวงชะตาของท่านที่เกิดลัคนาราศีธนู
ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

( ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม )

        
       ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา เร่งสร้างบุญ เร่งสร้างกุศล จะได้หนุนนำให้ชีวิตนั้นประสบโชค ประสบชัย เจริญรุ่งเรืองจากนี้ต่อไป ... ฟันธงครับ !!!


ชาวราศีธนูได้รับอิทธิพลจาก “ดาวพฤหัสบดี (๕)” เล็งดวงชะตา แปลว่า ถ้าชาวราศีธนูมีสติ สร้างบุญสร้างกุศล ขยันและตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ พอผ่านเข้าสู่วันที่ ๑๗ มิถุนายน ปี ๒๕๕๗ ไปอีก ๑ ปี ต้องระมัดระวัง ... ฟันธงครับ !!!
 


การเรียน :

ในครึ่งปีแรก สมองปลอดโปร่ง การเรียนเป็นไปด้วยดี ครึ่งปีหลังจะพลาดพลั้ง ทำให้ผิดหวัง ขอให้มีความขยัน มุ่งมั่น ตั้งใจเป็นสองเท่า แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ การงาน มีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ อย่างยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีแรก กลางปีไปแล้ว มีเกณฑ์ประสบเหตุเภทภัย ต้องตั้งสติให้ดี อย่าประมาท ยึดมั่นในกรอบศีลกรอบธรรม แล้วเร่งสร้างบุญสร้างกุศล ชีวิตจะพลิกผันจากร้ายกลายดี การเงิน มีโอกาสร่ำรวย มั่นคง และโชคดี จากนี้ไปถึงปลายปี จะมีโอกาสก่อร่างสร้างตัว ความรัก มีจุดจังหวะของดวงชะตาที่จะสมหวังในความรักสำหรับคนโสด แต่หลังจากกลางปีไปแล้ว ต้องประคับประคองดูแล มีเกณฑ์พลัดพรากห่างไกล หรือเจ็บไข้ได้ป่วย  

การงาน :
มีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ อย่างยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีแรก กลางปีไปแล้ว มีเกณฑ์ประสบเหตุเภทภัย ต้องตั้งสติให้ดี อย่าประมาท ยึดมั่นในกรอบศีลกรอบธรรม แล้วเร่งสร้างบุญสร้างกุศล ชีวิตจะพลิกผันจากร้ายกลายดี
การเงิน :
มีโอกาสร่ำรวย มั่นคง และโชคดี จากนี้ไปถึงปลายปี จะมีโอกาสก่อร่างสร้างตัว
สุขภาพและอุบัติเหตุ :
กลางปี ๒๕๕๗ ไปแล้ว มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยปุบปับฉับพลัน หรือมีเกณฑ์อุบัติเหตุแบบไม่คาดฝัน ชาวราศีธนูต้องระมัดระวังตัว และต้องไม่ประมาท รวมทั้งหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้คุ้มครองตัวครับ

เคล็ดมงคลเสริมดวงชะตา :
ชาวราศีธนูในปีนี้ควรจะร่วมบุญสร้างศาสนสมบัติ ทั้งร่วมบุญสร้างพระอุโบสถ วัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี , ร่วมสร้างบุญสร้างอาคารเรียนพระปริยัติธรรม วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา , ร่วมบุญบูรณะหอสวดมนต์ที่ วัดแค จ.สุพรรณบุรี , ร่วมบุญสร้างมหาวิทยาลัยสงฆ์ ที่วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน เพื่อสร้างรากฐานแห่งบุญให้เกิดความมั่นคงในชีวิต , หาโอกาสสร้างองค์ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภและเงินตรา ที่ พุทธสถาน จีเต็กลิ้ม จังหวัดนครนายก เป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาให้ร่ำรวย โชคดีตลอดปี

ในปีนี้ชาวราศีธนูควรบูชา เหรียญบรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ ของวัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี เป็นมหามงคลบุญคุ้มครองรักษาให้พ้นจากโรคร้ายภัยเวร , บูชา เหรียญคู่มิตร พระเสาร์ พระราหู ไว้คุ้มครองดวงชะตา ให้พ้นเหตุเภทภัย ร่วมบุญได้ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี


*****************************************

 

ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี ประจำปี 2557


 

 


*********

 

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556 ราศีอื่นๆ :


 

 

 

ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีเมถุนผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม)

 

 

ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม)

 

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีสิงห์ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17 สิงหาคม -16 กันยายน)

 

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีกันย์ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17กันยายน - 16 ตุลาคม)


 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีพิจิกผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 พฤศจิกายน -15ธันวาคม)ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีธนูผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 ธันวาคม -15มกราคม)
ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีมังกรผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(16 มกราคม -12 กุมภาพันธ์)

 

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(13 กุมภาพันธ์ -13 มีนาคม)

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
(14 มีนาคม -12 เมษายน)

 ฟันธงดวงชะตาปี 2556
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

(13 เมษายน -13 พฤษภาคม)

 
      ฟันธงดวง 12 ราศี ปีมะเส็ง 2556 ดวงคุณจะเป็นอย่างไร ไขทุกปัญหาที่คุณอยากรู้
     ดูดวงกับหมอดูชื่อดัง โดย...หมอลักษณ์ ฟันธง!   อ่านคำทำนายแบบละเอียดพร้อมทั้งล่วง  ดวงชะตาของแต่ละบุคคล  หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ โทร. 02-515-9222